ฟรองค์ เคสซี่ เตรียมลา มิลาน ไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลหน้า

ฟรองค์ เคสซี่ กองกลางตัวเก่งของทีมเอซี มิลาน เตรียมย้ายออกจากทีม  มิลานไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลหน้า หลังจากได้ตรวจร่างกายกับทีมบาร์เซโลน่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา และ ฟรองค์ เคสซี่ เตรียมจะเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

ฟรองค์ เคสซี่ เตรียมลา มิลาน ในฤดูกาลหน้า หลังตรวจร่างกายกับบาร์เซโลน่า

เอซีมิลาน

ฟรองค์ เคสซี่ กองกลางทีมชาติไอวอรี่โคสต์วัย 25 ปีของทีมเอซี มิลานได้เดินทางไปตรวจร่างกายกับทีมบาร์เซโลน่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา และเตรียมจะเซ็นสัญญาร่วมกันอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ตามรายงานของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชาวอิตาเลี่ยน ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดซื้อขายนักเตะ  

โดยโรมาโน่เปิดเผยว่า ฟรองค์ เคสซี่ เตรียมที่จะย้ายร่วมทีมบาร์เซโลน่าแบบไม่มีค่าตัวในฤดูกาลหน้า หลังจากหมดสัญญากับทีมมิลาน เมื่อจบฤดูกาลนี้  ซึ่ง ฟรองค์ เคสซี่ จะได้รับเงินค่าเหนื่อยราว 6.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 240 ล้านบาทต่อปี 

ทีมมิลาน

ซึ่งในปัจจุบัน ฟรองค์ เคสซี่ ได้ค่าเหนื่อยจากทีมมิลานอยู่ 2.2 ล้านยูโร หรือประมาณ 81 ล้านบาทต่อปี นับตั้งแต่ย้ายจากทีมอตาลันต้ามาร่วมทีมมิลาน เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา โดย ฟรองค์ เคสซี่ ลงเล่นให้กับทีมมิลานไปแล้วกว่า 95 นัดและซัดไป 22 ประตู ก่อนที่จะหมดสัญญากับทีมมิลานในเดือนมิถุนายน 2022 ที่จะถึงนี้

ตามหามิลาน

ก่อนหน้านี้ทีม”ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลานได้พยายามที่จะรั้งตัว ฟรองค์ เคสซี่ ให้อยู่กับทีมต่อไปโดยทีมมิลานได้มอบสัญญาใหม่ให้อยู่ไปถึงปี 2024 แต่ทาง ฟรองค์ เคสซี่ ปฎิเสธที่จะต่อสัญญาและขอย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้ โดยมีทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง,สเปอร์สและลิเวอร์พูล ที่สนใจในตัวของฟรองค์ เคสซี่ แต่ท้ายสุดแล้ว ฟรองค์ เคสซี่ เตรียมที่จะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลหน้า

เว็บไซต์ข่าวบอล รวมข่าววงการฟุตบอล แบบเรียลไทม์ รวดเร็วสดใหม่