ผู้เล่นที่ไปแน่นอนและคาดว่าจะไปแน่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุดพวกเขาได้ทำการแต่งตั้งกุนซือคนใหม่เข้ามารับหน้าที่ระยะยาวเป็นที่เรียบร้อยนั่นก็คือ เอริค เทน ฮาก กุนซือยอดฝีมือชาวเนเธอร์แลนด์ ปัจจุบันคุมทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งมันก็จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดฤดูกาล 2022/22 ในหลายๆเรื่อง เรื่องแรกนั้นก็น่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับตัวนักเตะ เพราะดูแล้วว่าปัญหาหลักๆของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในทุกวันนี้ที่มองด้วยสายตาจากคนนอกหรือแฟนบอลพันธุ์แท้ ก็เห็นได้ชัดเจนว่าผู้เล่นของแมนเชสเอตร์ยูไนเต็ด ส่วนใหญ่นั้นมาตรฐานต่ำ รวมไปถึงดูจะเป็นผู้เล่นที่มีปัญหากับผู้จัดการทีม จึงทำให้คาดว่าจะมีผู้เล่นที่ได้ย้ายออกจากแมนเชสเอตร์ ยูไนเต็ดหลายราย ซึ่งวันนี้เราก็จะมาดูกันว่าผู้เล่นที่ย้ายออกแน่นอนและคาดว่าจะย้ายออกนั้นมีใครบ้าง

ผู้เล่นที่ตัดสินใจย้ายและคาดว่าจะไปแน่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาล 2021/22

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                เนมานญ่า มาติซ กองกลางตัวเก๋าชาวเซอร์เบียวัย 33 ปี ได้ตัดสินใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเขาจะเก็บกระเป๋าย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาล 2021-22 นี้ ซึ่งเขาย้ายเข้าร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2017 / 2018 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่อยู่กับทีมมานานหลายฤดูกาลเลย

แมนเชสเตอร์

                ฆวน มาต้า กองกลางตัวเก๋าชาวสเปนวัย 34 ปี ก็เตรียมเก็บกระเป๋าย้ายออกจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่อยู่กับทีมมายาวนาน โดยเขาย้ายร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2014 / 15 ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีความอดทนเป็นอย่างมากแม้จะได้นั่งเป็นตัวสำรองอยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่มีอิดออดแต่อย่างใด

                ปอล ป็อกบา กองกลางแชมป์โลกชาวฝรั่งเศส วัย 29 ปี ย้ายร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2016-17 โดยเขากำลังจะหมดสัญญากับทีม ซึ่งแน่นอนว่าเขานั้นจะอำลาทีมไป ซึ่งเป้าหมายนั้นก็อาจจะเป็นม้าลาย ยูเวนตุส หรือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สำหรับเขาก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะตัดสินใจอยู่ต่อหรือย้ายออกจากทีมไป แต่เงื่อนไขที่เขาเคยได้พูดเอาไว้ ก็คือเรื่องของการที่ถ้าหากแมนเชสเอตร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้ไปเล่นในบอลถ้วยยุโรปฤดูกาลหน้า เขาก็จะตัดสินใจย้ายออกจากทีม ซึ่งก็มีความเป็นไปได้สูงเลยทีเดียวว่ามันจะเกิดขึ้นเพราะปัจจุบันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มรโอกาสในการที่จะจบในอันดับกลุ่มท็อปโฟร์นั้น มีน้อยมาก 

ซึ่งนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นยังมีอีกหลายคนเลยทีเดียวที่มีโอกาสได้ย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เว็บไซต์ข่าวบอล รวมข่าววงการฟุตบอล แบบเรียลไทม์