สาลิกาดง เดินหน้าเสริมทัพไม่หยุดและเกือบได้ เอกิติเก้ มาครอง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่มีการเปลี่ยนแปลงมากพอสมควรในช่วงประมาณ 1 ปีที่ผ่านมานั่นก็คือทีม สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ในทีมดังแห่งวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่แม้ว่าพวกเขาอาจจะไม่ใช่ทีมดังระดับสูงเมื่อไปเทียบกับเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือแม้แต่หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ตาม แต่ทีมสาลิกาดงก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่สร้างสีสันและผลงานในพรีเมียร์ลีกอังกฤษให้แฟนบอลได้ติดตามชมมากพอสมควร อีกทั้ง แฟนบอลทั่วโลกต่างก็จับตามองทีมนี้เป็นอย่างมากหลังจากพวกเขาได้เจ้าของทีมคนใหม่

สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล กับเป้าหมายนักเตะคนต่อไป

ทีมสาลิกาดง

ทีมสาลิกาดงนั้นถือเป็นทีมที่แฟนบอลเริ่มให้ความสนใจกันมากพอสมควรไม่ว่าจะเป็นแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษหรือไม่ก็ตาม ต่างให้ความสนใจทีมฟุตบอลทีมนี้กันมากหลังจากมีข่าวว่าทีมสาลิกาดงได้ถูกกลุ่มนายทุนมหาเศรษฐีนำโดยมกุฎราชกุมารแห่งประเทศซาอุดิอาระเบียเข้ามาทำการซื้อกิจการทีมฟุตบอลทีมนี้ในช่วงปีก่อน

สาลิกาดง

ซึ่งกว่าจะมาสำเร็จและพรีเมียร์ลีกอังกฤษอนุมัติอย่างเป็นทางการก็ในช่วงประมาณปลายปีแล้ว มันจึงทำให้แฟนบอลคาดหวังกันว่าแม้ว่าในช่วงเดือนมกราคม 2022 ทีมสาลิกาดงจะเสริมทัพไปมากพอสมควรแต่กับตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ซัมเมอร์ 2022 

ตามหาสาลิกาดง

ซึ่งเป็นครั้งแรกกับเจ้าของทีมคนใหม่ทีมสาลิกาดงดงจะต้องควักเงินเป็นจำนวนมหาศาลซื้อนักเตะฝีมือดีเข้ามาสร้างทีมอย่างมากมายอย่างแน่นอน โดยนักเตะที่มีข่าวหนาหูว่าสาลิกาดงกำลังจะซื้อมาได้นั่นก็คือ ฮูโก้ เอดิติเก้ นักเตะในตำแหน่งดาวรุ่งชื่อดังจากทีมไรม์ในลีกเอิงฝรั่งเศส โดยมีราคาค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 35 ล้านยูโร โดยจะเป็นการซื้อตัดหน้าทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ที่มีข่าวว่าสนใจพวกเขาอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน

เว็บไซต์ข่าวบอล รวมข่าววงการฟุตบอล แบบเรียลไทม์