งานแรกที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ ผีแดง ต้องทำให้ได้คือการเรียกฟอร์มการเล่นระดับเทพของนักเตะที่มี

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและเป็นแฟนของ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าแม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมาผีแดงจะถือว่าทำผลงานได้ดีหากเทียบกับทีมฟุตบอลหลายทีมที่เคยอยู่กลางตารางและคะแนนตกลงไปเกือบเข้าสู่ตกชั้นเพราะปีที่ผ่านมาผีแดงจบที่อันดับหกของลีก อังกฤษ หากแต่เมื่อเทียบกับผลงานในสองฤดูกาลที่ผ่านมาก็คงต้องบอกว่าแย่ลงเป็นอย่างมาก ทั้งที่มีนักเตะชื่อดังฝีมือดีถูกดึงตัวมาเสริมทัพในตลาดนักเตะเปิดปีที่แล้วแต่กลับไม่ได้ช่วยให้ทีมมีผลงานดีขึ้นกลับกันผีแดงทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาโดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลังที่พ่ายแพ้ยับคาบ้านของตนเองหลายครั้ง

ผู้จัดการทีม ผีแดง กับงานที่มาอย่างหนัก

ผีแดง

ด้วยภายหลังจากเห็นว่าทีมกำลังจะผลงานดิ่งลงเหว ฝ่ายบริหารผีแดงจึงตัดสินใจสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ออกจาการคุมทีมไป จากนั้นได้ รังนิก คุมทีมชั่วคราวจนสิ้นสุดฤดูกาลและได้แต่งตั้ง เอริก เทนฮาค มารับไม้ต่อทีมฟุตบอลชุดนี้นับแต่กลางปีนี้เป็นต้นไปซึ่งนอกจากการจะต้องมองหานักเตะใหม่มาเสริมทัพอุดรู รั่วยังรวมทั้งนักเตะที่ย้ายออกไปในตลาดนักเตะเปิดรอบนี้ซึ่งที่คนในวงการฟุตบอลวิเคราะห์กันนั่นก็คือหน้าที่ จริงๆที่ผู้จัดการทีมคนใหผีแดงต้องทำให้ได้นั่นก็คือการหาทางเรียกฟอร์มการเล่นของนักเตะในทีมผีแดงที่ตกลงจนน่าใจหายคนแรกไม่ใช่ใครที่ไหนแฮร์รี่แม็กไกวร์ผู้รับหน้าที่กัปตันทีมซึ่งเป็นปราการหลังที่เคยแข็งแกร่งของ ทีมมาก่อน แต่ตอนนี้เรียกว่าอ่อนยวบยาบเป็นอย่างมาก

นักเตะผีแดง

คนต่อมาก็คือ ดอนนี่ ฟานเดอเบ็ค นักเตะในตำแหน่งกองกลางศิษย์เก่าของทีมอาแจกซ์อัมสเตอร์ดัมส่วนหนึ่งที่ฟอร์มแย่เพราะโดนจับไปดองไม่ ค่อยเรียกใช้งานนั่นเอง คนต่อมาก็คือดาวยิงของทีมที่ตอนนี้ถึงไม่ค่อยจะออกจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด ซึ่งหลังจากลาไปผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่มาผลงานก็ค่อนข้างจะไม่ดีนัก ส่วนนักเตะคนที่น่าห่วงต่อก็คือ อารอน วานบิสซาก้า นักเตะกองหลังอีกคน ที่กำลังฟอร์มแย่อยู่

ฟุตบอลทีมผีแดง

โดยตามข่าวยังบอกอีกว่าขอแค่เพียงทีมผีแดงสามารถเรียกฟอร์มการเล่นของนักเตะเหล่านี้กลับคืนมาได้ ผีแดงก็จะมีความแข็งแกร่งมากพอที่จะคว้าแชมป์ในฤดูกาลหน้าได้แล้วแลพสำหรับ star5566 ที่เป็นเกมออนไลน์ที่ถือว่าสามารถทำเงินเข้ากระเป๋าได้แบบเร็ว

เว็บไซต์ข่าวบอล ที่ได้ทำการอัพเดตข่าวสารให้ทุกท่านได้ติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ตลอด รวดเร็วและฉับไว