เบนฟิก้า คว้าตัว เนเรส ปีกของชัคตาร์ ร่วมทีมพร้อมเซ็นสัญญา 5 ปี

ทีม”เหยี่ยวลิสบอน” เบนฟิก้า ทีมดังแห่งลีกโปรตุเกส เบนฟิก้าคว้าตัว ดาวิด เนเรส ปีกตัวเก่งของทีมชัคตาร์ โดเน็ทส์ก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยเนเรส เซ็นสัญญาร่วมทีมเบนฟิก้าเป็นเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027

ปีกตัวใหม่! เบนฟิก้า ปิดดีล 15.3 ล้านยูโรคว้าตัว เนเรส ปีกบราซิลของชัคตาร์

เบนฟิก้า

ทีม”เหยี่ยวลิสบอน”เบนฟิก้าทีมดังแห่งลีกโปรตุเกสเบนฟิก้า คว้าตัว ดาวิด เนเรส ปีกทีมชาติบราซิลวัย 25 ของทีมชัคตาร์ โดเน็ทส์ก ทีมดังจากลีกของประเทศยูเครน มาร่วมทีม เบนฟิก้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่สื่อของโปรตุเกสคาดว่า ทีมเบนฟิก้าน่าจะปิดดีลคว้าตัว เนเรส ได้ที่ค่าตัว 15.3 ล้านยูโรหรือประมาณ 570 ล้านบาท พร้อมเซ็นสัญญาร่วมทีมเบนฟิก้าเป็นเวลา 5 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2027 เบนฟิก้าโดย ดาวิด เนเรส เป็นปีกทีมชาติบราซิลและเคยเล่นให้ทีมอาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังของฮอลแลนด์ในยุคของกุนซือเอริก เทน ฮากยังคุมทีม

นักบอลทีมเบนฟิก้า

โดยเล่นไปกว่า 5 ปี ทำไปได้ 47 ประตูและส่งให้เพื่อนทำได้อีก 34 ประตู จากการเล่นให้ทีมไป 180 นัดในทุกรายการ  แต่เมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา เนเรสตัดสินใจย้ายจากทีมอาแจ๊กซ์ ไปอยู่กับทีมชัคตาร์ โดเน็ทส์ก ที่ประเทศยูเครน แต่ เนเรสยังไม่ได้ลงสนามอย่างเป็นทางการกับทีมชัคตาร์ เลยสักนัดเดียว เนื่องจากประเทศรัสเซียยกทัพบุกประเทศยูเครนเสียก่อนทำให้ฟุตบอลลีกต้องถูกยกเลิกไป ทำให้ เนเรส ได้ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมเบนฟิก้า ในลีกของโปรตุเกส เพื่อได้กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้ง หลังหยุดไปหลายเดือน

ทีมเบนฟิก้า

ดาวิด เนเรส ปีกตัวใหม่ของทีม”เหยี่ยวลิสบอน”เบนฟิก้าหวังที่จะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมเบนฟิก้าเพื่อได้รับโอกาสจาก ติเต้ กุนซือทีมชาติบราซิล เรียกไปติดทีมไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์  ช่วงปลายปีนี้และสำหรับ viewbet24 ที่เป็นเกมทำเงินแบบออนไลน์ ที่สามารถเล่นได้ง่าย ๆ

เว็บไซต์ข่าวบอล ที่ได้ทำการอัพเดตและนำเสนอข่าวการแข่งขันเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้!!!