ผู้เล่นหมายเลข 10 คนใหม่ของ ทีมลิเวอร์พูล จะเป็นใคร

หลังจากที่ ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าชื่อดังทีมชาติ senegal ตัดสินใจย้ายจาก ทีมลิเวอร์พูล ไปร่วมทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ทีมดัง บุนเดสลีกา เยอรมัน ก็ส่งผลทำให้เสื้อเบอร์ 10 ที่ เขาเคยสวมใส่ในการลงเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล นั้นยังว่างอยู่ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่าผู้เล่นคนไหนของลิเวอร์พูล ในปัจจุบัน ที่เหมาะสมสำหรับการที่จะรับช่วงต่อเสื้อเบอร์ 10 จาก มาเน่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเบอร์สำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของนักเตะและฝีเท้าอันยอดเยี่ยมที่เหมาะสมกับการสวมใส่เสื้อเบอร์นี้ 

บรรดาผู้เล่น ของ ทีมลิเวอร์พูล ที่เหมาะกับหมายเลข 10 

ทีมลิเวอร์พูล

               หลุยส์ ดิอาซ ปิกดาวดังทีมชาติโคลัมเบีย ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีม ลิเวอร์พูล ในตลาดเดือน มกราคม  2022 ที่ผ่านมา ซึ่งเพียงเวลาแค่ 6 เดือนที่เขาได้ลงเล่นให้กับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เขาแสดงออกมาให้เห็นทันทีถึงฝีเท้าในระดับที่เรียกได้ว่าเข้าขั้น World Class  ซึ่งก็ต้องบอกว่าเสื้อเบอร์ 10 นั้นก็เหมาะสมกับเขาเป็นอย่างมาก เพิ่งหากจะมีเรื่องที่ไม่เหมาะสม ก็คงจะเป็นเรื่องของอายุงานของเขาเท่านั้นเอง ด้วยผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาที่เขาได้ลงเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล ได้ไม่นานนั้น ก็ยิงประตูได้ 6 ลูก และทำได้ 5 แอสซิสต์ รวมไปถึงมีส่วนช่วยให้ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ เอฟเอคัพ และ ลีก คัพ ซึ่งจะช้าจะเร็วมันก็คงไม่เกี่ยวแล้วในตอนนี้สำหรับการจะมอบเสื้อเบอร์ 10 ให้กับเขา 

ทีมบอลลิเวอร์พูล

               ดิโอโก โจตา กองหน้าดีกรีทีมชาติโปรตุเกส ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นควรสำคัญในเกมรุกของ ลิเวอร์พูล ถึงแม้จะเป็นผู้เล่นที่มีโอกาสได้ลงเล่นเป็นตัวสำรองเสียส่วนใหญ่ แต่ก็ต้องบอกว่าในการลงสนามแต่ละครั้งก่อนเท่านั้น สร้างอิมแพคให้กับทีมโดยตลอด การมอบเสื้อเบอร์ 10 ให้กับเขานั้นก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจแต่อย่างใด แต่ที่สำคัญนั้นเขาก็เป็นผู้เล่นที่ย้ายมาร่วมทีมกับ ลิเวอร์พูล 2 ฤดูกาลแล้ว ด้วยอายุการใช้งานที่เหมาะสมและผลงานอันยอดเยี่ยม การรวมเสื้อเบอร์ 10 ก็น่าจะเหมาะสมกับเขา 

ทีมนักเตะลิเวอร์พูล

               ดาร์วิน นูเญส กองหน้าคนใหม่วัย 22 ปีทีมชาติอุรุกวัย ทีมเพิ่งย้ายมาจากทีมเบนฟิก้า ค่าตัวกว่า 100 ล้านยูโร โดยทุกคนยังไม่ได้เห็นผลงานของเขา แต่ก็ต้องบอกว่าด้วยการที่ฝีเท้า และ ดีกรีของเขานั้นมีอยู่มากมาย ชื่อเสียงและค่าตัวที่สูงขนาดนี้ การมอบเสื้อเบอร์ 10 ให้นั้นก็คงจะไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด ถึงแม้ว่าเพิ่งจะย้ายเข้ามาร่วมทีมก็ตาม และนี่ก็คือบรรดาผู้เล่นของ ลิเวอร์พูล ที่เหมาะสมกับการได้เสื้อเบอร์ 10 แต่ทว่า!! สำหรับ itp slot ที่ใคร ๆ ก้สามารถที่จะสมัครมาเป็นหนึ่งในสมาชิกกับทางเราได้ตลอดเวลา

ในส่วนของการนำเสนอ เว็บไซต์ข่าวบอล ที่ได้มีการรวบรวมและได้นำมาเพื่อให้ทุกท่านเหล่าคอลูกหนังไ้ติดตามทุกย่างก้าวของเหล่านักเตะทั่วทุกมุมโลก