ยืนยันว่าต้องใช้ แฟรงกี้ เดอ ยอง เท่านั้น ในแผนการเล่นของเขากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในเวลานี้นับว่าเป็นเวลากว่า 3 เดือนแล้วที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นมีข่าวกับ แฟรงกี้ เดอ ยอง ซึ่งสถานการณ์นั้น ยังไม่ได้สิ้นสุดลงแต่อย่างใด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงเจรจาอยู่ตลอดกับการที่ต้องการ แฟรงกี้เดอ มาร่วมทีม ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นต้องการ 

เนื่องจากว่าแฟรงกี้เดอยองเป็นผู้เล่นในสไตล์โฮลบอล ซึ่งสไตล์ของนักฟุตบอลแบบนี้ จะต้องมีความสามารถรอบด้านสูง ซึ่งเป็นสิ่งที่ แฟรงกี้เดอยอง นั้นมีอยู่ครบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการที่จ่ายบอลสั้นบอลยาวได้ดี การอ่านเกมการครองบอลที่ดี รวมไปถึงการแก้เพรสซิ่ง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ทุกอย่างนั้นในปัจจุบันทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีนักเตะในสไตล์นี้ และที่สำคัญนั้น เอริค เทน ฮาก มองว่าคนที่มีความสามารถมากขนาดนี้ก็คือ แฟรงกี้ เดอยอง นั่นเอง 

แฟรงกี้ เดอ ยอง ยืนกรานจะอยู่กับ บาร์เซโลน่าต่อไป งานยากของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แฟรงกี้ เดอ ยอง

ปัจจุบัน แฟรงกี้เดอยอง นั้นก็ยังคงเป็นผู้เล่นของทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา แม้ว่าปัจจุบัน บาร์เซโลน่า จะไม่มีปัญหาในเรื่องทางการเงิน พวกเขาสามารถลงทะเบียนนักเตะได้ครบทุกคน แต่สิ่งที่ บาร์เซโลน่า ยังคงต้องการเช่นเดิมก็คือการขาย แฟรงกี้ เดอยอง ออกจากทีม เพื่อที่จะลดปัญหาในเรื่องของค่าใช้จ่ายลง เพราะปัจจุบัน แฟรงกี้ เดอยอง นั้นเป็นนักฟุตบอลที่รับค่าเหนื่อยมากที่สุดของทีมคือ 30 ล้านยูโรต่อปี

นักฟุตบอลแฟรงกี้ เดอ ยอง

ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นจำนวนมหาศาลเลยทีเดียว ถ้าหากว่าไม่สามารถขายเขาออกจากทีมได้ก็จะทำให้ บาร์เซโลน่า ไม่สามารถลดค่าใช้จ่ายลงได้ แต่ก็ติดปัญหาตรงที่ แฟรงกี้ เดอยอง นั้นยังต้องการที่จะอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไป ด้วยเหตุผลง่ายๆที่ไม่ต้องการย้ายออกจากทีมและต้องการค่าเหนื่อยเท่าเดิม โดยที่จะไม่ยอมลดค่าเหนื่อยลงอีกด้วย เพราะก่อนหน้านี้ บาร์เซโลน่า ต้องการให้เขาลดค่าเหนื่อยลง แต่ว่าคุณสามารถที่จะเพิ่มในส่วนของกำไรได้ง่าย ๆ กับ ทางเข้า ufa007 ที่รวมเล่นได้อย่างเต็มที

นักเตะแฟรงกี้ เดอ ยอง

สำหรับ เอริค เทน ฮาก นั้นก็มีความคุ้นเคยดีกับ แฟรงกี้ เดอยอง เพราะว่าทั้งสองคนเคยร่วมงานกันมาแล้วในยุคที่ร่วมงานกันที่ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งในเวลานี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า เทน ฮาก นั้นจะสามารถโน้มน้าวจิตใจของ เดอยอง ให้ย้ายมาร่วมทีม ปีศาจแดง ได้หรือไม่ โดยจะมีเวลาเหลือเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น ส่วนทางด้านของ บาร์เซโลน่า เองก็เช่นเดียวกัน พวกเขาจะผลักดัน เดอยอง ให้ตัดสินใจย้ายออกจากทีมได้หรือไม่ ซึ่งตรงนี้ก็น่าจะต้องมีสิ่งที่ต้องติดตามดูกันต่อไป 

เว็บไซต์ข่าวบอล การรวบรวมทุกข่าวสารวงการลูกหนังกันแบบเรียลไทม์ ที่ให้คุณได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด